THẬT DỄ DÀNG để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý về chất lượng và hài lòng về giá cả tại một nơi duy nhất là mong muốn và định hướng trong phát triển các mặt hàng, ngành hàng của Banleso1.Net. Chúng tôi hướng đến cung cấp đầy đủ các sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng:

  • Các loại tinh dầu thiên nhiên: Tinh dầu nguyên chất; Tinh dầu chuyên dụng; Dầu nền; Combo chăm sóc sức khỏe; Combo trị liệu;…
  • Thực phẩm chức năng: Tảo xoắn, Hoa anh thảo, …
  • Mỹ phẩm thiên nhiên; Mỹ phẩm nhập khẩu
  • Điện – Đồ gia dụng: Máy ép hoa quả bằng tay; Máy xay ép thực phẩm; Đèn cảm ứng hồng ngoại; Tông đơ; Đèn bắt muỗi,…
  • Đèn xông tinh dầu
  • Đồng hồ đeo tay – Thời trang
    … Và nhiều hơn nữa cùng khách hàng trong tương lai ^_^

Về cách thức mua hàng: Banleso1.net bán hàng với 2 hình thức chủ yếu như sau:

1. Bán hàng giao đến tận nơi trong nội thành Hà Nội
Với các khách hàng trong nội thành Hà Nội. Quý khách có thể sử dụng chức năng đặt hàng trên website (bằng cách lựa chọn sản phẩm muốn mua và nhấn GỬI YÊU CẦU). Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng và thực hiện chuyển hàng cho Quý khách. Với hình thức này, Quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển nội thành giao động từ 20.000đ/lần đến 30.000đ/lần (mức phí này tùy thuộc vào các đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng).

2. Bán hàng thông qua các dịnh vụ chuyển phát nhanh toàn quốc
Với các khách hàng ở xa. Quý khách hàng vui lòng lựa chọn các sản phẩm cần mua trên website và gửi yêu cầu cho Banleso1.net (bằng email hoặc gọi điện để được tư vấn kỹ hơn). Sau khi chúng tôi xác nhận sẵn sàng đối với đơn hàng của quý khách, quý khách vui lòng chuyển khoản theo 1 trong các thông tin dưới đây:

Chủ tài khoản: Phạm Văn Việt
Số tài khoản: 190 286 0989 6666
Ngân hàng Techcombank chi nhánh Đống Đa, Hà Nội

HOẶC
Chủ tài khoản: Phạm Văn Việt
Số tài khoản: 1507 205 568 869
Ngân hàng Agribank chi nhánh Cầu Giấy, Hà Nội

HOẶC
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Trinh 
Số tài khoản: 5121 0000 34 6769
Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh Cầu Giấy, Hà Nội

 

Sau khi chúng tôi xác nhận trạng thái chuyển khoản hoàn thành, hàng sẽ được gửi trong vòng 24h tính từ lúc xác nhận. Chi phí gửi hàng (có thể qua xe khách hoặc qua chuyển phát nhanh) khách hàng thanh toán trực tiếp cho đơn vị ship hàng.

Hoặc trong trường hợp khách hàng chưa yên tâm khi mua hàng thanh toán Online quý khách có thể sử dụng dịch vụ:

+) Gửi tiền qua xe khách, chúng tôi sẽ giao hàng và nhận tiền tại nhà xe. Phụ thu khi chuyển hàng ở bến xe Mỹ Đình là 10K, Bến Giáp Bát và Nước ngầm là 25K, Hà Nội.

+) Giao hàng thu tiền hộ (COD – Quý khách thanh toán khi nhận hàng). Với trường hợp này chi phí chuyển hàng sẽ cao hơn tùy thuộc vào giá trị đơn hàng và Quý khách phải chịu khoản chi phí này.
Quý khách hàng có thể tham khảo Bảng chi phí gửi hàng chuyển phát trên toàn quốc TẠI ĐÂY