Hướng dẫn mua hàng

hướng dẫn mua hàng online

 

Sau khi quý khách đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý tại website và quyết định mua hàng. Quý khách vui lòng thực hiện 1 trong các cách sau:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp tới 1 trong 4 số điện thoại: 0948.565.357 | 0993.61.65.68 | 0168.8808.368 | 0974.565.357 để được tư vấn, hỗ trợ về sản phẩm và hướng dẫn cách mua hàng.

Cách 2: Trường hợp quý khách không tiện gọi điện thoại có thể sử dụng công cụ hộp Chat trực tiếp với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ về sản phẩm và cách thức mua hàng.

Cách 3: Quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng để xem hàng và mua hàng.

Cách 4: Khi xem sản phẩm Quý khách có thể nhập số lượng sản phẩm cần mua, sau đó bấm vào nút “THÊM VÀO GIỎ”; Quý khách có thể lựa chọn thêm nhiều loại sản phẩm và “THÊM VÀO GIỎ” ; Sau đó Quý khách có thể vào “XEM GIỎ HÀNG” để điều chỉnh số lượng hàng sẽ mua hoặc bấm vào nút “THANH TOÁN” nếu như không cần sửa lại số lượng hàng hóa sẽ mua.

Trong giao diện “THANH TOÁN”, Quý khách nhập đầy đủ thông tin nhận hàng.

– Nếu địa chỉ nhận hàng khác với địa chỉ của Quý khách thì Quý khách tích vào ô “Giao hàng tới địa chỉ khác?” sau đó điền thông tin địa chỉ nhận hàng vào phần bổ sung phía dưới sau đó nhấn nút “ĐẶT HÀNG”.

– Nếu địa chỉ nhận hàng trùng với địa chỉ của Quý khách thì Quý khách bỏ tích vào ô “Giao hàng tới địa chỉ khác?” sau đó nhấn nút “ĐẶT HÀNG”.

Nhân viên cửa hàng sẽ liên hệ lại ngay với Quý khách để hoàn tất các bước bán hàng cho Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *