Quy định và hình thức thanh toán

hình thức thanh toán khi mua hàng online

Để thuận tiện và nhanh chóng cho Quý khách hàng trong việc thanh toán; và mua hàng tại BLSshop,; chúng tôi gửi quý khách tham khảo quy định thanh toán; và hình thức thanh toán khi mua hàng tại shop, cụ thể như sau:

I – Quy định thanh toán

Để mua hàng tại Shop, Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt; hoặc chuyển khoản theo số tài khoản của chúng tôi. Đồng tiền thanh toán là Việt Nam Đồng.

II – Hình thức thanh toán

2.1 Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng:

a) Đối với khách hàng ở Nội Thành Hà Nội hoặc Ngoại thành (tùy thuộc vị trí):

Khách hàng mua hàng và thanh toán tiền mặt bằng 1 trong 2 cách

Cách 1: Quý khách đến trực tiếp địa chỉ giao dịch để mua hàng và thanh toán tiền mặt

Cách 2: Quý khách gọi điện hoặc đặt hàng trên website,; chúng tôi sẽ gọi shiper đến giao hàng; và thu tiền mặt trực tiếp tại nhà của Quý khách. Trường hợp này quý khách thanh toán tiền hàng; và tiền vận chuyển (tiền ship).

b) Đối với khách hàng không thuộc Hà Nội:

Quý khách thanh toán tiền mặt bằng 1 trong 2 cách

Cách 1: Gửi hàng và thu tiền qua đường bưu điện (COD)

Khi bưu tá giao hàng cho quý khách thì quý khách thanh toán tiền mặt; cho nhân viên bưu tá. Với hình thức này ngoài thanh toán tiền hàng; và tiền vận chuyển, quý khách thanh toán thêm tiền phí COD; (phí thu tiền hộ giao động từ 5.000đ đến 18.000đ; tùy vào hình thức gửi và tùy vào giá trị đơn hàng). Thời gian giao hàng khoảng 3 đến 7 ngày; tùy thuộc vào hình thức gửi nhanh hay gửi thường.

Cách 2: Gửi hàng qua nhà xe

Nhân viên giao hàng sẽ mang hàng ra nhà xe mà khách hàng quen biết; và chỉ định. Khách hàng cần làm việc trước với nhà xe; để chúng tôi sẽ nhận tiền mặt tại nhà xe khi giao hàng,; sau đó nhà xe sẽ mang hàng về cho Quý khách,; quý khách thanh toán tiền hàng + tiền vận chuyển cho nhà xe; + tiền vận chuyển từ chúng tôi tới nhà xe. Phí vận chuyển nội thành HN khoảng 20.000đ đến 40.000đ; (với các trường hợp trên 10km và cần giao gấp chi phí có thể lên tới 70.000đ);

2.2 Thanh toán chuyển khoản trước khi nhận hàng:

Đối với các khách hàng không phải ở nội thành Hà Nội,; khách hàng có thể tiến hành chuyển khoản cho shop trước khi nhận hàng,; sau khi nhận được thanh toán của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng; cho Quý khách hàng qua đường bưu điện hoặc qua nhà xe.

Thông tin chuyển khoản như sau:

Chủ tài khoản: Phạm Văn Việt

Số tài khoản: 190 286 0989 6666

Ngân hàng Techcombank chi nhánh Đống Đa, Hà Nội

HOẶC

Chủ tài khoản: Phạm Văn Việt

Số tài khoản: 88 201 1368 6666

Ngân hàng MB Bank chi nhánh Thanh Trì, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *